Xe thu gom rác

Xe gom rác là vật dụng không thể thiếu trong quá trình thu gom rác thải vừa bảo vệ môi trường sống vừa là vật dụng hữu ích giúp cho việc thu gom rác trở nên nhẹ nhàng và dễ dàng hơn rất nhiều. Hình ảnh vô cùng quen thuộc với mỗi chúng ta trong cuộc sống bận rộn tấp nập hằng ngày chính là những người lao công hằng ngày miệt mài thu gom rác thải làm cho đường phố trở nên xanh – sạch – đẹp hơn rất nhiều, nhờ vậy mà chất lượng cuộc sống cũng sẽ được tăng lên đáng kể. Và những chiếc xe gom rác đã trở thành trợ thủ đắc lực cho việc gom rác cũng như thùng rác có tác dụng đựng rác, nó là một vật dụng vô cùng quen thuộc, hữu ích khiến cho công việc của cô lao công trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Xe thu gom rác đẩy tay
Xe gom rác đẩy tay chất lượng tốt.

Giống như thùng rác, xe thu gom rác thải cũng có dung tích và kiểu dáng khác nhau cho bạn lựa chọn, nhưng mẫu mã và kiểu dáng thì chắc chắn là không nhiều bằng thùng rác, chỉ có hai chất liệu và kiểu dáng chính: Xe thu gom rác bằng kim loại hoàn toàn và xe rác bằng nhựa.

Xe rác kim loại đẩy tay

Hiện tại ALPHA thùng rác cung cấp xe gom rác 400L với cấu tạo là phần khung xe được làm hoàn toàn từ loại thép ống phi 34 được phun sơn để chống han gỉ tuyệt đối cho phần khung xe. Còn phần chứa rác của xe rác được làm từ chất liệu tôn hoa mạ kẽm vừa mang lại vẻ đẹp cho xe rác vừa có thiết kế thông minh tiện dụng giúp chịu lực tốt và có khả năng chịu được mức nhiệt lớn. Ngoài ra, xe gom rác đẩy tay còn được thiết kế  bánh xe với ba bánh được bố trí một bánh xe phía trước giúp điều hướng và lái dễ dàng, hai bánh xe còn lại ở phía sau chịu được lực cực lớn. Đây là thiết kế thông minh cho người sử dụng khiến xe vừa dễ lái vừa giúp giảm lực đẩy khi đẩy xe rác có khối lượng nặng. Xe có dung tích 400L tiện dụng.

Xe gom rác thùng nhựa có nắp

Xe rác sử dụng thùng nhựa có nắp vừa ngăn mùi vừa vô cùng tiện dụng với hệ thống bánh xe ở dưới. Xe có dung tích 660L được rất nhiều người ưa chuộng bởi khả năng ngăn mùi hôi khó chịu ra môi trường sống. Thùng xe sử dụng chất liệu nhựa HDPE vô cùng thân thiện với môi trường, đây là loại vật liệu an toàn lại có độ bền cao, giữ màu tốt lại chịu được sự oxy hóa, axit cho môi trường xung quanh.

Xe rác này chỉ khác xe rác kim loại ở phần thùng còn cấu tạo phần bánh xe tương tự như xe rác kim loại.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI ALPHA

VP HCM: 59/1, đường số 53, Phạm Văn Chiêu, phường 14, Q. Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

VP Hà Nội: Số 11, phố Mạc Thị Bưởi, Q. Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội

Websitethungracngon.vn

Hotline0968 11 66 53 - 0968 064 996