Cột chắn inox

Cột chắn inox dây căng chất lượng tốt giá cạnh tranh trên thị trường

Xem Bảng Chiết Khấu: cột chắn inox

Phân luồng nơi công cộng là vấn đề đau đầu của những nhà quản lý và những người tổ chức bởi khó mà điều tiết được lượng người vốn tập trung rất đông ở nơi công cộng, cột chắn inox dây căng, cột chắn xếp hàng, trụ barie inox, thanh chắn inox, rào chắn inox dùng để phân cách lối đi, cột phân luồng ra đời đã giải quyết được hiệu quả những vấn đề tưởng chừng như vô cùng khó khăn ấy một cách vô cùng đơn giản, hiệu quả vừa đem lại vẻ đẹp cho nơi công cộng nên đã trở thành vật không thể thiếu tại những nơi tập trung đông người và cần phải xếp hàng theo trật tự như: bến tàu, nhà ga, sân bay, rạp chiếu phim,….

Cột chắn inox có rất nhiều loại khác nhau chứ không phải chỉ một loại như chúng ta vẫn hay nghĩ, tùy công năng sử dụng hoặc tính thẩm mỹ mà bạn sẽ phải lựa chọn loại cột chắn inox giá rẻ phù hợp với nhu cầu của mình.

Có những loại cột chắn inox nào? đó là những loại sau:

  1. Cột chắn inox sân bay
  2. Cột chắn inox dây căng
  3. Cột chắn inox dây kéo
  4. Cột chắn inox dây kéo căng
  5. Cột chắn inox dây nhung
  6. Cột chắn inox dây trùng

Chất liệu dây của cột chắn inox dây căng

Cột chắn inox dây căng giống nhau về chất liệu của cột chắn và loại dây có thể khác nhau, có một số loại dây căng phổ biến là: dây căng có thể điều chỉnh độ dài, dây căng cố định, dây căng thông thường, các loại dây căng đặc biệt được đặt theo yêu cầu, cột chắn dây căng điều chỉnh độ dài cũng có độ dài khác nhau của dây,….

Cột chắn inox

Đặc điểm chung nhất của các loại cột chắn inox dây căng là phần dây thường được cấu tạo từ loại dây đặc trưng có thể có nhiều màu sắc khác nhau hoặc các hoa văn, họa tiết in trên dây căng có thể được đặt riêng theo yêu cầu của doanh nghiệp vừa quảng bá cho thương hiệu vừa có thể truyền tải các thông điệp tới khách hàng.

Màu sắc cột inox của cột chắn inox dây kéo căng

Cột inox của cột chắn dây kéo căng cũng có các màu khác nhau cho khách hàng lựa chọn cho phù hợp với không gian đặt, có năm màu là: màu bạc sáng inox, màu vàng sáng, màu đen, màu xanh đen, màu trắng. Trong đó loại cột phổ biến nhất chính là màu sáng inox của cột inox được nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng.

Cột chắn inox

Cột chắn inox tại thungracngon.vn

Tại thungracngon các loại cột chắn đều được bảo hành 12 tháng, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại dây cột chắn để thay thế trong trường hợp xảy ra hư hỏng với dây nên bạn có thể thay thế nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn và sử dụng các loại cột chắn inox dây căng của chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi còn có chế độ hậu mãi cực tốt cho tất cả các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Hãy đến ngay thungracngon lựa chọn và mua ngay các loại cột chắn inox để nhận được nhiều ưu đãi và chế độ bán hàng tốt nhất.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI ALPHA

VP HCM: 59/1, đường số 53, Phạm Văn Chiêu, phường 14, Q. Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

VP Hà Nội: Số 11, phố Mạc Thị Bưởi, Q. Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội

Websitethungracngon.vn

Hotline0968 11 66 53 - 0968 064 996