Thùng rác đá hoa cương

Thùng rác đá hoa cương khách sạn từ lâu đã trở thành loại thùng rác quen thuộc tại những nơi công cộng không chỉ đem lại không gian sang trọng mà còn đem lại sự tiện lợi vô cùng và giúp bảo vệ vệ sinh nơi công cộng một cách hoàn hảo nhất. Hãy cùng tham khảo những mẫu thùng rác đá hoa cương được thị trường ưa chuộng với vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp hơn cho các không gian.

Thùng rác đá hoa cương có gạt tàn thuốc lá

Thùng rác đá hoa cương có gạt tàn thuốc lá là loại thùng rác vô cùng phù hợp với không gian công cộng dành riêng cho những nơi có người hút thuốc lá, chúng ta sẽ không còn phải thấy khó chịu khi thấy tàn thuốc lá rơi đầy sàn nữa vừa sạch sẽ lại vừa tiện lợi. Gạt tàn thuốc lá sẽ được thiết kế ngay trên nóc thùng rác một cách tiện dụng, bên dưới có thể được thiết kế với cửa để vứt rác vào hoặc sẽ có cấu tạo giống như những chiếc chân với khoảng trống bốn xung quanh để vứt rác vào và mặt trên là gạt tàn.

Thùng rác đá hoa cương
Thùng rác đá hoa cương có gạt tàn thuốc lá tiện lợi vô cùng.

Thùng rác đá hoa cương có gạt tàn thuốc lá có thể được sử dụng đá hoa cương được phối cùng với kim loại hoặc gỗ tùy theo phong thủy hoặc nhu cầu sử dụng bạn sẽ lựa chọn được mẫu mã phù hợp với mình tạo vẻ đẹp, đẳng cấp vả sự sang trọng cho không gian.

Thùng rác dạng này thường có khối hình hộp chữ nhật bởi đó là thiết kế phù hợp nhất với chất liệu tự nhiên của đá hoa cương mang tới sự chắc chắn,  khỏe khoắn và năng động.

Thùng rác đá hoa cương có khay thủy tinh

Thùng rác loại này thường được thiết kế rất tinh xảo tạo vẻ đẹp tinh tế cho không gian với cấu tạo có phần nắp được cách điệu thành một chiếc khay thủy tinh hình tròn ở phía trên vừa để trang trí vừa có thể để một vài loại rác nhỏ, nhưng thường có thể được sử dụng để gạt tàn hoặc đặt một vài vật trang trí nhỏ xinh giúp tạo không gian xinh xắn hơn.

Đây là dòng thùng rác đá hoa cương cao cấp trong các loại thùng rác có tính thẩm mỹ rất cao, khiến cho thùng rác không chỉ là vật dụng để chứa rác giúp bảo vệ môi trường mà còn hơn thế nữa, nó đã trở thành vật trang trí đầy tính nghệ thuật, tinh tế tô điểm cho không gian chung mà bất cứ nơi công cộng nào cũng cần phải có.

Thùng rác đá hoa cương khách sạn rất thích hợp đặt tại những nơi như: sảnh khách sạn, đại sảnh của các tòa nhà lớn, không gian mua sắm, trung tâm thương mại, khu hội nghị, hội trường sang trọng, hoặc cũng có thể được đặt tại các hành lang vô cùng tiện dụng.

Các loại thùng rác đá hoa cương do chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu nên hoàn toàn đảm bảo về chất lượng, công năng sử dụng cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ hay độ bền.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI ALPHA

VP HCM: 59/1, đường số 53, Phạm Văn Chiêu, phường 14, Q. Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

VP Hà Nội: Số 11, phố Mạc Thị Bưởi, Q. Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội

Websitethungracngon.vn

Hotline0968 064 996 - 0968 11 66 53