Thùng rác y tế

Rác thải là vấn đề bất cứ bệnh viện nào cũng đều phải cực kỳ quan tâm và lựa chọn một cách kỹ lượng với nhiều loại thùng rác khác nhau phù hợp với các loại rác thải y tế chuyên biệt cũng vô cùng khác nhau với những yêu cầu cực kỳ khắt khe để bảo quản rác y tế thật tốt trước khi đưa đi xử lý. Chính vì vậy mà khi lựa chọn thùng rác y tế bạn phải hiểu rõ và cực kỳ kỹ lưỡng để chọn loại thùng rác phù hợp với các loại rác thải chuyên biệt nếu không không chỉ gây hại cho môi trường và con người mà còn có thể dẫn tới việc lây lan bệnh tật ra cộng đồng hoặc phát tán các chất gây nguy hiểm cho môi trường sống.

thùng rác y tế
Thùng rác y tế các màu.

Thùng rác ALPHA là một trong số những đơn vị cung cấp các loại thùng rác với chủng loại, mẫu mã vô cùng đa dạng trên thị trường, đặc biệt là thùng rác y tế, các loại thùng rác nhựa y tế do chúng tôi cung cấp luôn đáp ứng được nhu cầu và công năng sử dụng đạt chuẩn của các cơ quan chức năng được lưu hành và đảm bảo an toàn cho các loại rác thải y tế. Dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn một vài loại thùng rác y tế điển hình.

Thùng rác y tế công cộng

Đây là loại thùng rác với màu sắc bắt mắt được đặt tại khắp mọi nơi trong tất cả các bệnh viện, về cơ bản loại thùng rác này chính là thùng rác công cộng được bày ở hành lang bệnh viện, khuôn viên,.. để đựng các loại rác thải thông thường. Nguyên liệu sản xuất loại thùng rác này là nhựa HDPE – loại nhựa có khả năng chống ăn mòn mạch trước các dung dịch axit, kiềm,…

Thùng rác y tế công cộng do chúng tôi cung cấp có dung tích 50L và dung tích 20L cho khách hàng lựa chọn.

Thùng rác y tế chuyên biệt

Đây là loại thùng rác chuyên để chứa các loại rác thải hoặc hóa chất đặc biệt sử dụng trong bệnh viện với dung tích 15L, 20L và 30L cho khách hàng lựa chọn. Không cần nói gì thêm về loại thùng rác này, nó được sản xuất từ nhựa HDPE đặc biệt giúp cho thùng rác chống lại sự ăn mòn của axit, hóa chất đồng thời có nắp kín giúp các loại rác thải y tế vừa không bị bay mùi ra ngoài vừa đảm bảo an toàn vệ sinh với các loại rác thải đặc thù này.

Thùng rác y tế 15 lít màu vàng, thùng rác y tế 20 lít, thùng rác y tế 30 lít có cấu trúc nhựa vững chãi không bị nứt vỡ, không rỉ, bền màu nên luôn giữ được màu sắc đẹp, chống chọi được sự khắc nghiệt của thời tiết như nắng, mưa, chống được tia cực tím do mặt trời phát ra với tác động mạnh.

Giá thùng rác y tế 15 lít màu vàng, thùng rác y tế 20 lít, thùng rác y tế 30 lít, thùng rác y tế 120 lít được THẾ GIỚI THÙNG RÁC sản xuất, cung cấp cũng RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI ALPHA

VP HCM: 59/1, đường số 53, Phạm Văn Chiêu, phường 14, Q. Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

VP Hà Nội: Số 11, phố Mạc Thị Bưởi, Q. Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội

Websitethungracngon.vn

Hotline0968 064 996 - 0968 11 66 53