Trả hàng trong 30 ngày

Giao hàng miễn phí

Thanh toán linh hoạt

Hotline: 024 6254 4652

Ưu điểm vượt trội của thùng rác công nghiệp 120 lít

Thùng rác công nghiệp 120l được sản xuất từ nhựa hóa lỏng composite, hay còn gọi là nhựa HDPE. Đây là hợp chất công nghiệp được sử dụng nhiều trong việc sản xuất, chế tạo các sản phẩm công nghiệp với những ưu điểm vượt trội

Như mọi thùng rác công nghiệp khác, thùng rác 120l cũng gồm 3 phần là phần nắp, phần thân thùng rác và phần bánh xe. Phần nắp được nối với phần thân bằng một khớp nối được gắn chặt. Phần khớp nối này đồng thời cũng là phần tay cầm của thùng rác, giúp việc vận chuyển, kéo hoặc đẩy thùng rác từ vị trí này qua vị trí khác một cách dễ dàng và đơn giản. Với tải trọng chứa rác lên đến 120 kg, nhưng một người cũng có thể kéo đẩy thùng rác này một cách không có gì khó khăn và nặng nhọc.

Ưu điểm của thùng rác công nghiệp 120l

Ưu điểm vượt trội của thùng rác công nghiệp 120l đến từ chính các hợp chất cấu thành nên nó.

Thùng rác công nghiệp 120l có thể chịu được những lực tác động vô cùng to lớn. Nếu một người đàn ông nặng 60 kg, dẫm và nhảy lên thùng rác, nó vẫn không mảy may xi nhê hay có tí hỏng hóc  nào. Trong quá trình thử nghiệm, chúng tôi thử đặt những bao tải xi măng lên trên thùng rác đặt nằm ngang. Mỗi bao tải nặng gần 50kg. Như vậy chúng tôi đã để được 8 chiếc bao tải như vậy lên thùng rác. Đúng theo tiêu chuẩn kỹ thuật của nó, thùng rác có thể chịu đựng được lực chèn ép lên tới 400 kg.

Lại một thí nghiệm khác về ưu điểm của thùng rác công nghiệp 120l. Lần này chúng tôi thử xem tính chịu nhiệt của thùng rác này có tốt như thông tin mà các nhà sản xuất đã đưa ra trước đó hay không. Chúng tôi đặt một viên than hồng, đang đỏ lửa lên trên bề mặt của thùng rác và ngồi đợi. Cho đến khi viên than đã tàn lụi mà thùng rác không hề có một vết thủng nào tạo ra. Dự đoán được nhiệt độ của một viên than hồng đỏ lửa phải lớn hơn 100 độ C. Như vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng thùng rác ở những vùng nóng nắng nhất ở Việt Nam như thành phố Hồ Chinh Minh hay các tỉnh miền Trung.

Tuổi thọ sử dụng của loại thùng rác này vô cùng cao. Giá thành sở hữu nó lại không quá lớn. Là một khoản đầu tư chính đáng cho các dịch vụ công cộng hữu ích dành cho cộng đồng.

Hi vọng với những thông tin chúng tôi vừa cung cấp, bạn sẽ hiểu biết sâu và rộng hơn về loại thùng rác công nghiệp 120 lít này.

Viết bình luận