Trả hàng trong 30 ngày

Giao hàng miễn phí

Thanh toán linh hoạt

Hotline: 024 6254 4652

TOP 8 Thùng Rác iNox Nắp Lật, Nắp Bập Bênh cho Văn Phòng

Vấn đề ô nhiễm môi trường ngày càng trở nên nghiêm trọng và đang đặt ở mức báo động cao. Từ trong ý thức của mỗi con người chúng ta nếu biết cách dữ gìn vệ sinh chung, đặc biệt là những nơi công cộng, đông người thì mức báo động lại được đẩy lên ở mức cao hơn. Tại các trụ sở văn phòng làm việc của nhiều công ty liệu các bạn đã có những giải pháp tốt nhất cho việc bảo vệ nguồn vệ sinh chung hay chưa?. Nếu chưa thì bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích để bạn chọn lựa cho văn phòng làm việc của mình những giải pháp tối ưu nhất!.

TOP 8 Thùng rác inox Nắp Lật, Nắp Bập Bênh cho Văn Phòng

Môi trường văn phòng công sở đa số đều là những nơi tập hợp những con người "tri thức". Vì vậy, ý thức xây dựng và bảo quản vệ sinh chung tại các văn phòng công sở trong thực tế thì tương đối tốt so với nhiều môi trường khác. Hiện nay, cứ 10 đơn vị văn phòng đặt thuê của công ty thì có đên 6 công ty thuê hẳn các OSIN chuyên dọn dẹp rác đều đặn hàng ngày tại các văn phòng làm việc. Trong khi đó, 80% các nhân viên làm việc tại các văn phòng này đều là những người tri thức có trình độ cao. Tự trong bản thân của mỗi người đã ý thức được tác hại của việc môi trường bị ô nhiễm. Dưới đây là TOP 10 các sản phẩm thùng rác inox dành riêng cho dân văn phòng và góp phần bảo vệ môi trường nơi công cộng:

Thùng Rác iNox Nắp lật, Nắp bập bênh cho Văn Phòng

Với cơ chế nắp lật bập bênh dễ dàng, Thùng Rác iNox nắp lật là những lựa chọn hàng đầu cho văn phòng làm việc về tính tiện nghi sử dụng của nó trong quá trình thu gom rác thải!. Thùng rác iNox nắp lật bập bênh dễ dàng sử dụng trong mọi điều kiện, nắp lật bập bênh thông minh dễ dàng xoay chuyển theo góc 180 độ. Khi bỏ rác vào thùng bạn chỉ cần đẩy nhẹ nắp lật của thùng Rác iNox và ném rác vào. Dựa trên vật lý học về điểm tựa lực, Nắp lật bập bênh của thùng Rác iNox sẽ tự động xoay về mặt phẳng ngang để đậy thùng rác lại khi không sử dụng. Và như thế, các mùi hôi thối khó chịu của rác thải sẽ được kiểm soát, bảo vệ môi trường xung quanh nơi làm việc của văn phòng công ty bạn!.

1. Thùng rác inox A36-H (nắp lật, bập bênh) cho Văn Phòng

Thùng rác iNox nắp lật mã A36-H  có thiết kế với đường kính rộng 250mm và chiều cao là 305mm. Nhìn qua thì nó có hình khối lăng trụ kiểu dáng tròn bụ bẫm và đáng yêu. Thùng rác inox A36-H (nắp lật, bập bênh) được sản xuất trên chất liệu iNox Trắng bền bỉ với thời gian chắc chắn sẽ là chọn lựa ưu tiên hàng đầu cho văn phòng của bạn!.

Thùng rác inox A36-H (nắp lật)

2. Thùng rác inox A35-O (nắp lật, bập bênh) cho Văn Phòng

Thùng rác iNox nắp lật mã A35-O đường kính rộng 250mm (tương tự mã A36-H ở trên) và chiều cao là 610mm (cao gấp đôi với A36-H). Chính vì thế mà dung tích dự trữ rác của A35-O cũng lớn gấp đôi so với A36-H, Phù hợp với các văn phòng có số lượng người làm việc nhiều (10 người trở lên). Thùng rác inox A35-O (nắp lật, bập bênh) được sản xuất trên chất liệu iNox Trắng bền bỉ và được bảo hành trong thời hạn 12 tháng tại Alpha Hà Nội.

Thùng rác inox A35-O (nắp lật)

3. Thùng rác inox A35-G (nắp lật, bập bênh) cho Văn Phòng

Thùng rác inox A35-G (nắp lật, nắp bập bênh) cho Văn Phòng đang được xem là mã sản phẩm HOT nhất trên thị trường hiện nay với kiểu dáng thiết kế đẹp mắt và nắp lật tiện lợi rất thân thiện và dễ sử dụng với các vị trí văn phòng làm việc!.

Thùng rác inox A35-G (nắp lật)

 • Đường kinh (D): 380 mm.
 • Chiều cao (H):    730 mm.
 • Chất liệu: iNox Trắng.

4. Thùng rác inox A35-F (nắp lật, bập bênh) cho Văn Phòng

Thùng rác inox A35-F (nắp lật - nắp bập bênh) cho Văn Phòng cũng là một đối thủ đáng gờm với lượng tiêu thụ chiếm hơn 40% tổng số lượng các loại thùng rác iNox nắp lật mà dân văn phòng rất ưa thích. 

Thùng rác inox A35-F (nắp lật)

 • Nắp lật (nắp tự động cân bằng và đóng kín sau khi bỏ rác vào thùng)
 • Có thùng đựng rác bằng tôn hoa ở trong.
 • Đường kinh (D): 300mm.
 • Chiều cao (H):    610mm.
 • Chất liệu: Inox trắng.

5. Thùng rác inox A35-P (nắp lật, bập bênh) cho Văn Phòng

Kẻ tám lạng, người nửa cân. Thùng rác inox A35-P (nắp lật - bập bênh) cho Văn Phòng cũng là một trong những loại thùng rác chất lượng cao cho văn phòng mà bạn không thể bỏ qua với nhiều tính năng vượt bậc. Sản phẩm có kích thước khá lớn và phù hợp với các vị trí công công của các văn phòng có số lượng người sử dụng lớn!.

Thùng rác inox A35-P (nắp lật)

 • Đường kinh (D): 480mm
 • Chiều cao (H):    830mm

6. Thùng rác inox A34-F (nắp lật, bập bênh) cho Văn Phòng

Thùng rác inox A34-F (nắp lật, bập bênh) cho Văn Phòng là loại thùng rác có kích thước khá đơn giản với hình khối vuông vắn, khác biệt hoàn toàn so với kích thước hình lăng trụ của các mã sản phẩm trên. Đây là một chọn lựa phù hợp cho các văn phòng với sở thích "Vuông vắn".

Thùng rác inox A34-F (nắp lật)

 • Chiều dài    (L):     240 mm
 • Chiều rộng (W):     240 mm
 • Chiều cao (H):       610mm

7. Thùng rác inox A34-G (nắp lật, bập bênh) cho Văn Phòng

Thêm một lựa chọn cho văn phòng của bạn đó chính là Thùng rác inox A34-G (nắp lật, bập bênh) với thiết kế tương đối. Chất liệu sản xuất đúc từ iNox trắng bảo hành dài hạn trong 1 năm:

 • Chiều dài (L):    305 mm
 • Chiều rộng (W): 305 mm
 • Chiều cao (H):   610 mm

8. Thùng rác inox A36-H (nắp lật, bập bênh) cho Văn Phòng

Và đây là sản phẩm cuối cùng trong bài viết chia sẻ kiến thức TOP 8 các loại thùng rác nắp lật, thùng rác iNox nắp bập bênh dùng cho Văn Phòng. Sản phẩm Thùng rác inox A36-H (nắp lật, bập bênh) cho Văn Phòng xứng đáng được liệt kê vào TOP 8 các loại thùng rác iNox tốt nhất hiện nay:

 • Kích thước: (D)250mm x (H)305mm
 • Cửa xả rác phía trên nắp bập bênh thuận tiện cho việc xả rác và tránh việc lộ rác ra ngoài.
 • Chân đế có viền bọc cao su.
 • Thùng rác hình trụ, kiểu dáng chắc chắn.

Viết bình luận