Thùng rác gia đình

Thùng rác gia đình là vật dụng quan trọng không thể thiếu trong mỗi gia đình mà bất cứ gia đình nào cũng cần có. Cùng với sự phát triển của xã hội và công nghệ các loại thùng rác cũng ngày càng đa dạng về chủng loại, mẫu mã và màu sắc khiến cho chiếc thùng rác không chỉ là để đựng rác mà còn tiến xa hơn, đó là trở thành vật dụng trang trí cho không gian sống trong ngôi nhà bạn. Cùng thùng rác ALPHA tìm hiểu về các loại thùng rác gia đình phổ biến trên thị trường hiện nay.

Thùng rác gia đình inox
Thùng rác gia đình inox nắp đóng mở tự động.

Thùng rác gia đình bằng nhựa

Hiện tại đây là loại thùng rác phổ biến trên thị trường với giá thành cực kỳ phải chăng, khối lượng nhẹ dễ dàng di chuyển, màu sắc sặc sỡ, nhiều kiểu dáng đa dạng, tùy không gian mà bạn có thể lựa chọn được chiếc thùng rác phù hợp.

Ví dụ, nếu sử dụng trong bếp với rác điển hình thường có nước, dầu mỡ thì nhất thiết bạn nên chọn thùng rác với chất liệu nhựa có nắp đậy vừa tránh được mùi hôi vì rác ở bếp nhanh bị phân hủy, vừa ngăn chặn việc thùng rác sẽ thu hút những loại động vật có hại như ruồi, muỗi. Thùng rác nhựa có nắp đậy ở bếp cũng có loại có nắp mở bằng tay, có loại nắp sử dụng đạp chân để mở, tùy vị trí đặt bạn có thể lựa chọn loại phù hợp để có thể đóng mở dễ dàng.

Thùng rác trong phòng ngủ hoặc tại bàn học bàn làm việc bằng nhựa thì bạn có thể lựa chọn những loại thùng rác nhựa sặc sỡ màu sắc và có hình thù đáng yêu vừa trang trí vừa đựng các loại rác đặc trưng trong phòng hiệu quả.

Thùng rác gia đình bằng inox

Thùng rác inox cũng là chất liệu được lựa chọn rất nhiều trong gia đình đặc biệt là để bày trong phòng khách bởi vẻ đẹp sự sang trọng nó đem đến cho không gian phòng khách hiện đại. Thùng rác inox cũng có nhiều loại khác nhau như thùng rác inox có nắp mở tự động, thùng rác inox có nắp đóng mở linh động bằng lực cân bằng. Cũng vì nhiều loại khác nhau nên mỗi loại cũng sẽ có giá thành khác nhau. Thùng rác inox nắp tự động đóng mở thông minh thường có giá cao nhưng lại đem lại sự tiện lợi vô cùng khi chúng ta chỉ cần đưa tay qua bộ cảm biến nắp thùng rác sẽ tự mở ra sau đó lại tự đóng lại rất thông minh. Còn thùng rác inox thông thường bạn thường phải đẩy cho nắp thùng rác hé ra để vứt rác, sau khi bạn thả tay ra nhờ lực cân bằng nắp thùng rác sẽ tự đóng lại. Tùy nhu cầu sử dụng và kinh tế bạn có thể lựa chọn loại thùng rác phù hợp với gia đình.

Còn rất nhiều loại thùng rác gia đình khác cho bạn tham khảo, hãy xem thêm trên website của chúng tôi qua đường link: http://thungracngon.vn/ để tham khảo về kiểu dáng và giá cả của các loại thùng rác gia đình và đưa ra lựa chọn chính xác nhất với nhu cầu.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI ALPHA

VP HCM: 59/1, đường số 53, Phạm Văn Chiêu, phường 14, Q. Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

VP Hà Nội: Số 11, phố Mạc Thị Bưởi, Q. Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội

Websitethungracngon.vn

Hotline0968 064 996 - 0968 11 66 53