Trả hàng trong 30 ngày

Giao hàng miễn phí

Thanh toán linh hoạt

Hotline: 024 6254 4652

Thùng rác đá hoa cương

 

 

Có lẽ nghe đến thùng rác đá hoa cương nhiều người còn nghi ngại về tính thực dụng của mẫu thùng rác này. Bởi lẽ đá hoa cương thì nặng, làm sao có thể sử dụng làm thùng rác được. Thế nhưng thực tế là thùng rác đá hoa cương được sử dụng rất nhiều. Đặc biệt là trong những tòa nhà lớn, những nhà hàng khách sạn cao cấp, có đẳng cấp từ 5 sao trở lên.

Hình dáng của thùng rác đá hoa cương

Thùng rác đá hoa cương đa phần có kích thước khiêm tốn, trang nhã. Chúng được bọc viền bằng kim loại hoặc được bọc bằng gỗ tùy theo thiết kế tổng thể của không gian. Cùng với đó là các đường nét góc cạnh tạo thêm vẻ mạnh mẽ, quý phái cho thùng rác đá hoa cương. Có nhiều ông chủ bất động sản lại sử dụng thùng rác đá hoa cương và phần viền bọc dựa vào phong thủy.

Thùng rác đá hoa cương

Thùng rác đá hoa cương bọc gỗ mang mệnh mộc. Còn thùng rác đá hoa cương bọc kim loại có mệnh kim. Chất liệu đá là chất liệu lành tính trong phong thủy ngũ hành bát quái.

Thùng rác đá hoa cương có hình trụ chữ nhật. Thông thường phần nắp phía trên của thùng rác được thiết kế làm gạt tàn thuốc lá.

Chất liệu đá hoa cương được sử dụng làm thùng rác

Đá hoa cương có rất nhiều màu sắc cũng như vân đá khác nhau. Ví dụ như đá hoa cương có màu nền sáng như màu trắng, màu kem, màu xám với các vân đá mà trắng, màu đen. Còn đá hoa cương màu đen chỉ có vân trăng là chủ yếu.

Bạn có thể làm mới kiến trúc nội thất không gian bằng việc thay đổi các mẫu mã đá hoa cương ở mỗi tầng lầu. Nếu tầng này các kiến trúc sư sử dụng chất liệu đá hoa cương nền đen vân đá trắng. Thì tầng trên các nhà thiết kế có thể sử dụng đá hoa cương màu kem vân đá đen. Thế nhưng về tổng thể thì các thùng rác đá hoa cương này phải có nét giống nhau để không bị lạc điệu về kiến trúc.

Thông thường các kiến trúc sư thích thay đổi vân đá hoa cương là là thay đổi phần khung viền của thùng rác

Giá thành của các loại thùng rác đá hoa cương

Tuy có nhiều mẫu mã về mầu sắc của đá hoa cương và sự kết hợp với vân đá như vậy, nhưng giá thành của các loại thùng rác đá hoa cương này không chênh lệch với nhau là bao. Có chăng chỉ là mẫu mã đá hoa cương này đang được ưa chuộng, hoặc được chủ đầu tư nào đó sử dụng nhiều nên có hiện tượng khan hiếm hàng thôi. Nếu các doanh nghiệp đưa ra những cái giá có sự chênh lệch quá lớn thì điều đó hoàn toàn không chính xác.

Viết bình luận