Trả hàng trong 30 ngày

Giao hàng miễn phí

Thanh toán linh hoạt

Hotline: 024 6254 4652

Rào chắn inox đẹp giá tốt nhất trên thị trường

Rào chắn inox là dụng cụ phổ biến trên thị trường mà ta bắt gặp rất nhiều tại những nơi công cộng vừa có tác dụng phân luồng người vừa có tác dụng ngăn cách, trang trí và truyền tải thông điệp quảng cáo một cách hiệu quả mà doanh nghiệp không nên bỏ qua.

Rào chắn inox chất lượng tốt
Rào chắn inox với cực nhiều lựa chọn cho bạn

Như chúng ta đã biết và cảm nhận, khi tới những nơi công cộng chúng ta đều phải xếp hàng để di chuyển hoặc được phân luồng bởi những cột rào chắn có dây căng, hoặc khi đi xem triển lãm, trưng bày cũng có rào chắn để ngăn cách chúng ta với vật trưng bày tạo ra khoảng cách an toàn và phù hợp để chiêm ngưỡng vật trưng bày. Và thứ để phân luồng, để ngăn cách đó chính là rào chắn inox đã trở nên vô cùng quen thuộc mà bất cứ ở đâu chúng ta cũng có thể gặp. Dưới đây sẽ giới thiệu các loại rào chắn inox phổ biến trên thị trường để bạn có thể dễ dàng phân biệt và có lựa chọn phù hợp cho mình.

Rào chắn inox dây căng

Rào chắn inox dây căng được cấu tạo từ cột chắn làm bằng chất liệu inox có thể được mạ màu vàng hoặc màu kim loại sáng bóng hoặc để nguyên màu inox cũng rất đẹp có chiều cao trung bình khoảng 90cm đến 1m với đế có đường kính khoảng 35 đến 40cm giúp cho cột chắn có thể đứng vững một mình một cách tốt nhất. Các loại cột chắn dây căng được nối với nhau bởi loại dây sản xuất chuyên dụng dành riêng cho rào chắn dây căng có thể linh hoạt tháo ra hay lắp vào cột chắn bởi các móc vô cùng tiện lợi, ngoài ra chiều dài dây cũng có thể thu vào hoặc kéo ra với chiều dài linh hoạt lên tới 20m. Chưa kể tới loại dây này có thể in được những câu quảng cáo, thông điệp nhằm quảng bá cho thương hiệu, sản phẩm của bạn một cách rất hiệu quả.

Chính vì tính linh động và tiện lợi mà loại rào chắn inox dây căng thường được sử dụng tại những nơi công cộng dùng để phân luồng giao thông hoặc tạo các đường gấp khúc giúp việc xếp hàng tại những nơi công cộng an toàn, trật tự và công bằng khiến những người xếp hàng cảm thấy hài lòng hơn.

Rào chắn inox dây trùng

Có cấu tạo tương tự như rào chắn inox dây căng, khác ở chỗ rào chắn inox dây chùng đúng như tên gọi của nó, dây nối giữa hai cột chắn làm bằng kim loại hoặc vải nhung hay những chất liệu mềm dẻo tạo độ trùng giữa hai cột mang vẻ đẹp sang trọng phù hợp với những nơi trưng bày, sự kiện vừa có tác dụng ngăn cách người xem với vật trưng bày lại vừa đem lại không gian vô cùng sang trọng và đẹp.

Viết bình luận