Trả hàng trong 30 ngày

Giao hàng miễn phí

Thanh toán linh hoạt

Hotline: 024 6254 4652

Lựa chọn cột chắn inox phù hợp với không gian

Cột chắn là sản phẩm sử dụng để tạo hành lang và lối đi phù hợp cho những địa chỉ công cộng như khách sạn, sân bay, đường dành cho người đi bộ, xếp hàng lấy vé tại các địa điểm như rạp chiếu phim, bến xe,… Đây là lựa chọn phân luồng hoàn hảo để lựa chọn dành cho các khách hàng và các chủ đầu tư. Chúng vừa không quá đắt lại tạo được trật tự công cộng cũng như đảm bảo được tính thẩm mỹ và vị thế cho nhà cung cấp sản phẩm.

Các bạn nên lựa chọn các loại cột chắn làm bằng chất liệu nhẹ, bền, chịu được sự khắc nghiệt của môi trường, tránh ăn mòn, bám dính và gỉ sét. Ngoài ra còn cần phải đảm bảo được tính thẩm mỹ và độ tiện dụng. Các cột chắn phân luồng này có thể thường xuyên được di chuyển bởi điều kiện bên ngoài chính vì thế chúng không nên quá nặng cũng phải tránh được hơi nước gây gỉ ngoài không khí. Cũng do điều kiện có thể bị va đập thường xuyên nên những chất liệu sản xuất thường cần đặc biệt cứng hoặc đặc biệt dễ dàng uốn, nắn. 

Đi kèm với các loại cột chắn, các bạn có thể lựa chọn dây nối các cột với nhau phù hợp. Có loại dây nối móc trùng, đây là các loại dây không giãn, được móc 1 đầu với cột chắn và một đầu sử dụng cuộn tự động để phân luồng hoặc ngăn chặn tiếp xúc quá gần đối với các đồ vật trưng bày hoặc lối đi dành riêng cho khách quý. Có loại dây giãn tự kéo gọn, nhưng loại dây này chỉ sử dụng được với những cột chắn cố định. Chúng có lực kéo lớn và được mắc vào hai đầu cột, lực kéo căng có thể khá cao và chúng sẽ tự thu gọn nếu được bỏ 1 đầu khỏi cột đối diện. 

Cột chắn và các loại dây móc này có ý nghĩa rất lớn trong phân luồng và giữ trật tự nơi công cộng. Chúng cũng có tính thẩm mỹ khá cao, các khách hàng và các chủ đầu tư có thể xem thêm về mẫu mã và giá cả sản phẩm tại website của công ty TNHH dịch vụ và thương mại Alpha Hà Nội. Alpha Hà Nội là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp nhựa, inox dành cho các loại cột chắn, thùng rác giữ gìn an ninh trật tự và bảo vệ môi trường. Những sản phẩm do Alpha Hà Nội cung cấp và phân phối đều là những sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ cao, vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ vừa có chất liệu phù hợp với điều kiện sử dụng của con người.

Khách hàng và các đơn vị có nhu cầu sử dụng các loại cột chắn inox và các loại thùng rác bảo vệ môi trường đô thị hay sử dụng trong gia đình, văn phòng làm việc hãy liên hệ với Alpha Hà Nội ngay để được tư vấn tốt nhất.
 

Viết bình luận