Trả hàng trong 30 ngày

Giao hàng miễn phí

Thanh toán linh hoạt

Hotline: 024 6254 4652

Giới thiệu các loại thùng rác nhỏ

 

Bên cạnh các thùng rác lớn với thiết kế đi đôi với nhau để phân loại rác thì còn có các thùng rác với kích thước nhỏ hơn như thùng rác inox A35-G, A 35-A, thùng rác inox đạp chân, thùng rác inox A 35F,… Đây đều là những thùng rác có kích thước nhỏ, phù hợp với các văn phòng công sở, hoặc các khu công viên có diện tích nhỏ. Thùng rác A35- G, A35-A và các loại thùng rác có cùng kích thước có thiết kế hình trụ. Sử dụng chất liệu inox bền đẹp. Chất liệu inox, đặc biệt là inox 304 luôn cho thùng rác có vẻ ngoài sáng bóng, sạch sẽ.

Thùng rác inox A35- A có lỗ vứt rác nằm ở phần thân của thùng. Trong khi đó thùng rác inox A35-G lại có phần vứt rác nằm ở phần mặt trên thùng rác. Nếu so sánh về thiết kế thì thùng rác A35-G có thiết kế kín đáo hơn, bảo vệ môi trường tốt hơn. Phần nắp được cố định bằng một chiếc que, khiến việc đấy ra vứt rác vào vô cùng dễ dàng. Phần nắp này cũng đóng vai trò ngăn chặn cho mùi rác thải bay ra ngoài môi trường. Ngược lại, thùng rác inox A35- A dễ dàng phát tán mùi rác thải ra ngoài môi trường hơn.

Bù lại , thùng rác inox A35-A lại có phần mặt trên dùng làm nơi vứt mẩu thuốc lá. Nó có tác dụng như một chiếc gà tàn thuốc lá lớn ở nơi công cộng. Phần lỗ vứt rác lớn cũng khiến việc vứt rác dễ dàng nhưng dung tích chứa rác thì ít hơn thùng rác inox A35 – G. Tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn mà có sự lựa chọn thích hợp. Giá thành của 2 loại thùng rác này gần như nhau, không chênh lệch là mấy. Nếu như thùng rác được đặt ở hành lang hoặc nơi công cộng chung thoáng khí thì bạn có thể sử dụng thùng rác inox A 35- A làm nơi hút thuốc dành cho cánh đàn ông. Còn thùng rác inox A 35- G thích hợp sử dụng trong văn phòng kín, không thoáng gió.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng thùng rác inox đạp chân. Mỗi lần bạn ấn vào phần chân đạp thì nắp thùng rác sẽ mở ra. Giá thành của loại như thế này là rẻ nhất trong số các loại thùng rác inox có cùng kích thước. Chúng cũng được sử dụng chất liệu inox 304 – một loại chất liệu cao cấp, chủ yếu được sử dụng trong sản xuất và dân dụng. Với inox 304, bạn không cần phải vệ sinh quá nhiều lần. Inox 304 có thể chống được nước, chống được sự ô xi hóa của môi trường, chống các lực va đập mạnh. Chúng được dùng nhiều trong ngành công nghệ rác thải bởi chi phí cực kỳ rẻ.

Viết bình luận