Trả hàng trong 30 ngày

Giao hàng miễn phí

Thanh toán linh hoạt

Hotline: 024 6254 4652

Cột chắn inox TPHCM

Chắc các bạn không còn xa lạ gì về cột chắn inox nữa. Ít nhất các bạn đều từng thấy loại cột chắn này nhiều lần. Thông thường cột chắn inox HCM thường được sử dụng ở các rạp chiếu phim, trung tâm hội nghị, các buổi khai trương, ký tặng,… Sau đây, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về cấu tạo của loại cột chắn inox này.

Cấu tạo phần thân cột chắn inox HCM

Không có sự khác biệt quá lớn về phần thân của các loại cột chắn inox. Các nhà sản xuất đã thiết kế cho phần thân và phần đế của cột chắn inox có thể tách rời để dễ vận chuyển cũng như lắp ráp hơn. Thân cột được chế tác từ inox 304 – dòng chất liệu inox tốt nhất hiện nay. Inox 304 cho sản phẩm vẻ ngoài sáng bóng, không bị oxi hóa hay xỉn màu theo thời gian. Tuổi thọ sử dụng của inox 304 cũng rất cao, lâu hỏng, cực kỳ bền chắc. Trên thị trường cột chắn inox hiện nay sẽ có một số loại được sơn một lớp sơn tĩnh điện để đảm bảo an toàn hơn cũng như tăng thêm vẻ đẹp của cột chắn. Thông thường lớp sơn tĩnh điện này sẽ có màu đen, màu xanh, mạ vàng hoặc mạ bạc.

Bên trong phần thân cột là hộp chứa dây kéo. Chiếc hộp này lại được chế tác từ nhựa cao cấp, được thiết kế với đa chiều dây kéo, giúp thuận tiện hơn cho việc sử dụng. Phần dây kéo ở bên trong dài ít nhất là 2m, có bản rộng to, có thể kéo ra thu vào một cách dễ dàng. Tại trung tâm thương mại, rạp chiếu phim,… người ra thường sử dụng những phần dây kéo dài khoảng từ 2 mét đến 5 mét. Màu sắc của phần dây kéo cũng rất đa dạng. Thêm vào đó, các tông màu sắc thường là tông sáng và sặc sỡ, để giúp đỡ cho việc quan sát và nhận biết từ xa được tốt hơn.

Cấu tạo phần chân đế cột chắn inox TPHCM

Thực chất phần chân đế của cột chắn inox được làm bằng bê tông. Như vậy mới vững chắc. Đồng thời có thể đỡ được toàn bộ trọng lực của thân cột inox cùng khối lượng dây kéo ở bên trong. Phần đế bê tông này được bọc 2 tầng lớp. Sau lớn bê tông là một lớp vỏ bọc cao su. Ngoài cùng là một lớp inox. Tương tự như phần thân cột, phần chân đế này cũng sử dụng loại inox 304 cao cấp.

Trên thị trường hiện nay, phần chân đế có 2 hình dạng. Thứ nhất là hình tròn, thứ 2 là hình tròn có khoét chữ U. Kiểu chân đế thứ 2 dễ xếp gọn gàng hơn, chúng có thể được xếp chồng lên nhau. Còn về chất lượng thì không khác gì nhau.

Viết bình luận