Trả hàng trong 30 ngày

Giao hàng miễn phí

Thanh toán linh hoạt

Hotline: 024 6254 4652

Cột chắn inox Hà Nội

Thị trường cột chắn inox những tháng cuối cùng của năm trở nên nóng hơn bao giờ hết. Bởi lẽ đây là thời điểm nhiều hãng, nhà phân phối đưa ra các chương trình khuyến mãi cùng ưu đãi hấp dẫn về giá cả.

Phân loại cột chắn inox Hà Nội theo chất liệu

Trên thị trường cột chắn inox Hà Nội hiện nay có 2 loại cột chắc, đó chính là cột chắn inox có dây căng và loại thứ 2 là cột chắn inox có dây nhung. Thông thường người ta sử dụng cột chắc inox dây căng ở các chốn công cộng đông người, cần ngăn cách dòng người hoặc phân loại vị trí xếp hàng,… Còn cột chắn inox dây nhung thích hợp cho những nơi sang trọng như nhà hát, trung tâm hội nghị, các sự kiện thường niên,…

Cột chắn inox dây căng gồm một hộp dây hình trụ nằm bên trong cột chắn và phần dây kéo nằm trong hộp trụ có thể kéo ra thu vào một cách dễ dàng. Hộp chứa dây kéo có thể chứa được những cuộn dây dài bản rộng lên tới hàng chục mét. Hiện nay, chiều dài dây kéo ngắn nhất vào khoảng 5m, chiều rộng của dây vào khoảng từ 5 đến 7 mét. Đặc điểm của cột chắn inox dây căng là có thể thu gọn sợi dây kéo vào bên trong hộp chỉ còn thành 1 cột trụ. Chính vì vậy mà nó rất dễ cất gọn, không chiếm diện tích nhà kho.

Ngược lại cột chắn dây nhung cần phải bảo quản cẩn thận hơn. Bởi phần dây nhung không có tính chất co dãn. Hơn nữa chất liệu nhung rất dễ bám bụi bẩn. Bù lại thì kiểu dáng của cột chắn inox dây nhưng sang trọng và quý phái hơn hẳn cột chắn inox dây kéo. Cột chắn inox dây nhung gồm dây nhung và cột chắn tách rời nhau. Đầu dây nhưng có phần móc khóa để có thể gắn vào cột chắn. Thế nên hơi có phần bất tiện trong việc bảo quản. Sau khi bạn sử dụng cột chắn inox dây nhưng xong, bạn phải tháo rời phần dây nhung và cột chắn. Sau đó mang phần dây nhung này đi bọc lại để cất vào nhà kho cho đến lần sử dụng tiếp theo.

Phân loại cột chắn inox Hà Nội theo màu sắc

Màu sắc của cột chắc inox có rất nhiều sự lựa chọn với đa chủng loại màu sắc. Hiện nay các màu thông dụng thường được sử dụng là 3 màu: màu xanh, màu đỏ, và màu vàng. Trong đó màu xanh và màu đỏ là được sử dụng nhiều nhất. Thông thường các cột chắn inox sẽ được mạ vàng hoặc có thể mạ bạc. Tùy theo gu thẩm mỹ của bạn mà chọn một trong 2 loại cột chắn inox này. Về giá cả thì chúng không có sự chênh lệch gì.

Viết bình luận